Chuyển hàng đi Ý

Chuyển hàng đi Ý

Chuyển hàng đi Ý

Trong những năm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Ý tăng cao, dịch vụ gửi hàng đi Ý phát triển mạnh mẽ. Cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển đi Ý phù hợp với nhu cầu của Khách Hàng, trong nhiều năm qua Hamivi Imex luôn là công ty chuyển hàng đi Ý được nhiều Khách Hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Quý Khách có thể lựa chọn một trong các dịch vụ sau:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Ý.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Ý.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Ý.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Ý.

Chuyển hàng đi Ý giá rẻ

Hamivi Imex hỗ trợ Quý Khách vận chuyển tất cả các mặt hàng cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Ý bằng đường hàng không không giới hạn số lượng trọng lượng, kích thước, cụ thể như:

– Hồ sơ du học, chứng từ, tài liệu…(Cam kết bảo mật và an toàn tuyệt đối)
– Các loại thực phẩm, mỹ phẩm với người nhận là công ty hoặc cá nhân có giấy phép nhập khẩu.
– Các sản phẩm dệt may, đồ gia dụng, quần áo, giày dép.
– Thiết bị sản xuất, linh kiện điện tử, hàng hóa công nghiệp nặng…

Chuyển hàng đi Ý

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ý, gửi hàng đi Ý, chuyển phát nhanh đi Ý dù là dịch vụ chuyển phát nhanh hay tiết kiệm, từng lô hàng lớn nhỏ của Khách hàng sẽ được các hãng chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo chuyên nghiệp Hamivi Imex sẽ giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Chuyển hàng đi Ý

Chuyển hàng đi Ý

Với hình thức “Door to door”, Hamivi Imex được nhiều Khách hàng trên thị trường tin tưởng và chia sẻ, giới thiệu dịch vụ đến bạn bè, người thân, đối tác. Vận chuyển hàng đi Ý giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp và hoàn hảo tại Hamivi Imex sẽ luôn là dịch vụ chuyển phát nhanh tiện ích nhất cho Khách hàng.

Chuyển hàng đi Ý giá rẻ

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển hàng đi ý, gửi hàng đi Ý giá rẻ, ngoài những chính sách về cước phí vận chuyển, thời gian vận chuyển một lô hàng đi Ý chỉ từ 2-7 ngày làm việc, cụ thể như sau:

– Dịch vụ chuyển hàng đi Ý nhanh nhất: Thời gian vận chuyển 2-4 ngày.
– Dịch vụ chuyển hàng đi Ý tiết kiệm nhất: Thời gian vận chuyển 6-7 ngày làm việc.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex