Gửi hàng đi Pháp

Gửi hàng đi Pháp

Cộng đồng người Việt sống tại Pháp rất nhiều để du lịch, học tập, làm việc. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để tất cả các đại lý chuyển phát nhanh đi Pháp, gửi hàng đi Pháp, vận chuyển hàng hóa đi Pháp có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc và chào giá cho nhiều Khách hàng.

Hamivi Imex rất may mắn khi được Khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ trong suốt thời gian qua.

Với trụ sở chính đặt tại số 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận và hệ thống đại lý, điểm giao dịch rộng khắp, Hamivi Imex sẽ hỗ trợ Khách hàng gửi hàng đi Pháp giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh.

Công ty chuyển phát nhanh giá rẻ, đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp Hamivi Imex được biết đến với vai trò là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS.

Gửi hàng đi Pháp đảm bảo nhất

Có 4 dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp để Khách hàng chọn lựa để gửi hàng hóa đi Pháp như sau:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Pháp
– Chuyển phát nhanh TNT đi Pháp
– Chuyển phát nhanh UPS đi Pháp
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Pháp

Vì vậy, chúng tôi được hưởng mức giá ưu đãi như một Khách hàng gửi số lượng hàng hóa nhiều trong tháng. Chúng tôi chia sẻ niềm vui này cho Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ.

Trách nhiệm của công ty chuyển phát nhanh đi Pháp đảm bảo, chuyên nghiệp Hamivi Imex là nhận tận nơi người gửi, phát tận tay người nhận và thực hiện quy trình vận chuyển trung thực trong thời gian sớm nhất.

Với sự nỗ lực của các thành viên trong công ty, theo thống kê đến tháng 6 năm 2013, Hamivi Imex có hơn 4000 Khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp như sau:

– Khách hàng cá nhân: 1850 Khách hàng.

– Khách hàng doanh nghiệp: hơn 1600 Khách hàng.

– Khách hàng được giới thiệu: hơn 800 Khách hàng.

Gửi hàng đi Pháp

Gửi hàng đi Pháp

Chuyển phát nhanh đi Pháp

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp của Hamivi Imex được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước tin cậy chọn lựa, Hamivi Imex còn cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Pháp về Việt Nam với nhiều ưu đãi, cạnh tranh về giá và chất lượng dịch vụ.

Với hình thức vận chuyển hàng hóa nhận tận nơi người gửi, phát tận nơi người nhận, Hamivi Imex luôn là công ty được Khách hàng chọn lựa ưu tiên để chuyển phát nhanh đi Pháp và nhập hàng từ Pháp về Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex