Gửi hàng đi Malaysia

Gửi hàng đi Malaysia

Công ty dịch vụ gửi hàng đi Malaysia đảm bảo nhất!

Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín Hamivi Imex được biết đến với vai trò là đại lý chính thức và là đối tác chiến lược của các hãng vận chuyển chuyên chuyển phát nhanh đi Malaysia nổi tiếng trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS có mặt tại Việt Nam từ 12 đến 25 năm qua.

Chúng tôi luôn cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia, vận chuyển hàng đi Malaysia giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Malaysia giá rẻ nhằm tăng cơ hội giao thương của hai bên người bán và người mua từ lâu đã tin dùng dịch vụ của Hamivi Imex trong suốt thời gian qua.

Với sự nỗ lực đó, hai trung tâm gửi hàng đi Malaysia uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội của Hamivi Imex được nhiều Khách hàng tin dùng và giới thiệu đến bạn bè, đối tác, người thân. Hàng trăm gói hàng lớn nhỏ khác nhau được gửi từ Việt Nam đi Malaysia cũng như nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam bằng đường bộ nhanh chóng, uy tín, an toàn.

Bảo hiểm: Quý Khách hàng có thể chọn lựa gói bảo hiểm hàng hóa chỉ 2-5% để được đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa khi gửi hàng đi Malaysia.​

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia chuyên nghiệp

Chuỗi dịch vụ gửi hàng đi Malaysia và nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam của Hamivi Imex bao gồm:

* Gửi hàng đi Malaysia:

– Chuyển phát nhanh các mặt hàng nguy hiểm đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Malaysia giá rẻ.

– Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.

– Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Malaysia.

* Nhập hàng từ Malaysia:

– Đối với công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm…

– Đối với cá nhân: Chuyển chứng từ, quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn…

+ Chuyển hàng hóa và mua hàng trên Website Malaysia.

Có hai gói cước chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi đi Malaysia:

– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi Malaysia: Thời gian 3-4 ngày.

– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Malaysia: Thời gian 7-8 ngày.

– Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia đường bộ giá rẻ, uy tín.

​​

Gửi hàng đi Malaysia

Gửi hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng đi Malaysia đảm bảo

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên vận chuyển hàng đi Malaysia uy tín. Tại mọi thời điểm, Hamivi Imex luôn là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia đảm bảo, uy tín thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, TNT, FedEx, UPS. Chúng tôi cam kết sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng đi Malaysia và các nước, thông quan hàng hóa và giúp lô hàng được giao sớm nhất đến tay người nhận.

Đặc biệt, với dịch vụ xách tay hàng từ Malaysia về Việt Nam, chúng tôi vận chuyển hàng trăm mặt hàng khác nhau, được sự cho phép qua cửa khẩu hải quan, giao hàng tận nơi trong ngày hôm sau, đảm bảo tiến độ công việc của Khách hàng.

Hamivi Imex chúng tôi hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Malaysia và nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam bao thuế 24/24 qua:

Hotline: 0902 555 996

Email: [email protected]