Gửi hàng đi Estonia

Gửi hàng đi Estonia

Gửi hàng đi Estonia giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp, hoàn hảo.

Estonia tên chính thức là Cộng hòa Estonia – một quốc gia ở khu vực Bắc Âu. Estonia tiếp giáp với Liên bang Nga về phía đông, giáp với Latvia về phía nam, giáp với vịnh Phần Lan về phía bắc và giáp với biển Baltic về phía tây. Là đất nước có nền kinh tế vững chắc trong khu vực Bắc Âu và có tầm ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam.

Nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp đi Estonia ngày càng nhiều, cũng như nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Estonia về Việt Nam ngày càng tăng. Hamivi Imex rất may mắn khi được nhiều Khách hàng chọn lựa là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng Estonia uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo.

Với mong muốn được trở thành đối tác và là nhà cung cấp sản phẩm chính cho thị trường Estonia, hàng năm, doanh nghiệp Việt Nam đã tốn hàng chục tỉ đồng để gửi chuyển phát nhanh đi Estonia các loại chứng từ, hàng mẫu, hàng hóa đặc biệt tóc giả và lông mi giả chiếm số lượng lớn trong danh mục hàng hóa xuất đi Estonia.

Dịch vụ gửi hàng đi Estonia uy tín tại Hamivi Imex

Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hamivi Imex được biết đến với vai trò là đại lý chính thức và là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát nhanh đi Estonia nổi tiếng trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS. Chúng tôi luôn cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Estonia giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Với hai trung tâm gửi hàng đi Estonia uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hamivi Imex được nhiều Khách hàng tin dùng và giới thiệu đến bạn bè, đối tác, người thân.

Tự hào là công ty chuyên vận chuyển hàng đi Estonia uy tín tại mọi thời điểm, Hamivi Imex luôn là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đi Estonia đảm bảo, uy tín thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, TNT, FedEx, UPS đã có mặt tại Việt Nam từ 12 đến 25 năm. Chúng tôi cam kết sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng đi Estonia và các nước, thông quan hàng hóa và giúp lô hàng được giao sớm nhất đến tay người nhận.

Bảo hiểm: Quý Khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa chỉ 2-5% để được đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa khi gửi hàng đi Estonia.

Gửi hàng đi Estonia chuyên nghiệp tại Hamivi Imex

Chuỗi dịch vụ gửi hàng đi Estonia và nhập hàng từ Estonia về Việt Nam của Hamivi Imex bao gồm:

* Gửi hàng đi Estonia:

– Chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm đi Estonia.

– Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Estonia giá rẻ.

– Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Estonia.

– Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.

* Nhập hàng từ Estonia:

– Đối với công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm…

– Đối với cá nhân: Chuyển chứng từ, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn…

Gửi hàng đi Estonia

Gửi hàng đi Estonia

Có hai gói cước chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi đi Estonia:

– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh: Thời gian 3-4 ngày.

– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7-8 ngày.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc Khách hàng nhiều năm kinh nghiệp, chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng chọn lựa dịch vụ gửi hàng hóa đi Estonia thông qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín đi Estonia với thời gian vận chuyển nhanh, dịch vụ đảm bảo, chất lượng phục vụ tốt, giữ mối quan hệ lâu dài với Khách hàng bằng nhiều chương trình khuyến mãi được cập nhật đầu tuần hoặc đầu tháng.

Hamivi Imex hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Estonia và nhập hàng từ Estonia về Việt Nam 24/24 qua:

Hotline: 0902 555 996

Email: [email protected]