Chuyển thuốc tây đi Mỹ

Chuyển thuốc tây đi Mỹ

Gửi thuốc tây đi Mỹ

Định nghĩa thuốc là gì?

Thuốc: Được dùng để chữa nhiều bệnh như đau đầu, đau bụng, nhức mỏi, ăn không tiêu, đau lưng, đau thần kinh, nhức mỏi mắt. Thuốc tây được sử dụng rộng rãi nhất ở các bệnh viện. Châm cứu cũng là một cách để chữa bệnh rất hay, thường áp dụng đối với những trường hợp về cơ, khó lưu thông máu.

Thuốc có nhiều loại: Thuốc được kê toa đơn của Bác Sĩ, thuốc Bắc, thuốc Nam dạng nước, lá cây, rễ cây, táo tàu dùng để sắc nước uống. Các loại thuốc Nam làm từ lá đu đủ, lá tranh hay quả sung.

Một số loại thức ăn từ cây lá cũng được dùng để làm thuốc như cây mủ trôm, rau sam.

Trong đó, thuốc Tây là loại khó sử dụng nếu không có toa kê đơn của bác sĩ (Toa thuốc). Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ của Hamivi Imex sẽ giúp Khách gửi được tối đa 2kg thuốc tây và 10kg các loại thuốc khác đối với trường hợp người nhận là cá nhân tại Mỹ.

Ở Mỹ – đất nước văn minh, giàu có, phát triển về khoa học, giáo dục, y học, nhiều bệnh viện đươc xây dựng để chăm sóc sức khỏe con người. Dường như họ không tin vào cây lá có thể chữa được bệnh. Có thể họ xem những loại lá cây như cây chó đẻ, cây trinh nữ… chỉ là những cây lá bình thường và không hề có tác dụng gì đối với sức khỏe. Nhưng người Việt Nam thì ngược lại hoàn toàn.

Đã rất nhiều Khách hàng yêu cầu chúng tôi vận chuyển thuốc Bắc, thuốc Nam đi Mỹ dạng nước hoặc dạng cây lá.

Sử dụng dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ, thuốc Bắc đi Mỹ, thuốc Nam đi Mỹ với thời gian chỉ từ 3-4 ngày làm việc, lô hàng sẽ được giao tận nơi cho người nhận mà không cần phải làm bất cứ thao tác nào để tác động đến quá trình hoàn thành thủ tục hải quan.

Một số yêu cầu cơ bản khi gửi thuốc (dạng viên hoặc vỉ không hộp đi Mỹ):

– Toa thuốc của bác sĩ.
– Tên của bệnh nhân chính là tên của người nhận thuốc bên Mỹ.
– Số lượng thuốc và liều lượng thuốc đúng như toa của bác sĩ.
– Mỗi đơn thuốc không quá 300Gram.

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ là dịch vụ gửi hàng đặc biệt của Hamivi Imex được nhiều Khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng. Chúng tôi – Hamivi Imex cũng là một trong số ít các công ty chuyển phát nhanh có khả năng vận chuyển được thuốc tây đi Mỹ.

Khi gửi thuốc tây đi Mỹ, Khách hàng thỉnh thoảng sẽ gặp một số trường hợp hàng bị Hải quan giữ, kiểm tra thực tế. Nếu sai nguyên tắc gửi hàng thuốc, lô hàng có thể sẽ bị hủy hoặc trả về. Trong trường hợp này, Khách hàng cần liên hệ với công ty để được hướng dẫn cách xử lý trường hợp này đơn giản nhất.

Chuyển thuốc tây đi Mỹ

Chuyển thuốc tây đi Mỹ

Ngoài dịch vụ chuyển thuốc tây đi Mỹ, Hamivi Imex còn nhận gửi thuốc tây từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín.

Với dịch vụ nhận tận nơi, phát tận nơi, chúng tôi cam kết tiết kiệm nhiều hơn cước phí và thời gian vận chuyển.

Để nhận được sự hỗ trợ về dịch vụ chuyển thuốc tây đi Mỹ, gửi thuốc tây đi Mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

Hotline: 0902 555 996 (viber, zalo, line)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex