Chuyển thuốc nam đi Mỹ

Chuyển thuốc nam đi Mỹ

Chuyển thuốc nam đi Mỹ 0902 555 996

Hamivi Imex với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín, đặc biệt dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, chuyển thuốc Nam đi Mỹ được Khách hàng đánh giá rất cao về giá cước, dịch vụ, thời gian vận chuyển và giao tận nơi cho người nhận.

Chuyển thuốc nam đi Mỹ giá rẻ

Các loại cây thuốc Nam có thể gửi được đi Mỹ như cây chó đẻ, cây trinh nữ, các loại cây dùng làm thuốc khác như rễ cây, hoa chuối, hạt sen… sẽ được kiểm dịch, sau đó đăng ký nhãn mác và FDA. Tất cả các loại chứng từ này phải có chứng nhận rõ ràng. Hamivi Imex sẽ giúp Khách hàng hoàn thành chứng từ để xuất đi Mỹ nhanh chóng, đơn giản nhất.

Chuyển thuốc nam đi Mỹ

Hamivi Imex đã chuyển thành công hàng trăm đơn hàng thuốc Nam đi Mỹ mỗi tuần, vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ Khách hàng gửi thuốc Nam đi Mỹ giá rẻ cho người thân trong thời gian nhanh chóng nhất, chỉ 3-5 ngày làm việc, số lượng lên đến 25kg/lần gửi.

Chuyển thuốc nam đi Mỹ

Chuyển thuốc nam đi Mỹ

Liên hệ chuyển thuốc nam đi Mỹ

Khách hàng có nhu cầu gửi thuốc Nam đi Mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex