Chuyển phát nhanh đi Pháp

Chuyển phát nhanh đi Pháp

Chuyển phát nhanh đi Pháp (France) giá rẻ, uy tín nhất.

Nếu trước đây, Khách hàng cần gửi một lô hàng đi nước ngoài, đặc biệt chuyển phát nhanh đi Pháp, họ thường nghĩ đến bưu điện.

Cứ như một thói quen, họ sẽ mang hàng đến bưu điện, tự đóng gói sẵn, liệt kê hàng hóa và chờ đợi thời gian phát hàng rất lâu.

Ngày nay, thói quen sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp có nhiều thay đổi tích cực hơn. Khách hàng chỉ cần lên mạng, tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh đi Pháp, sẽ có dịch vụ mới, tốt hơn, đảm bảo hơn, chuyên nghiệp hơn cho Khách hàng.

Hamivi Imex được biết đến với vai trò là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh đi Pháp lớn như: Chuyển phát nhanh DHL đi Pháp, chuyển phát nhanh TNT đi Pháp, chuyển phát nhanh UPS đi Pháp, chuyển phát nhanh FedEx đi Pháp.

Suốt gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, đặc biệt chuyển phát nhanh đi Pháp là thế mạnh của công ty chuyển phát nhanh Hamivi Imex luôn dẫn đầu trong việc phấn đấu, cải tiến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp ngày một tốt hơn cho Khách hàng.

Với nhiều sự lựa chọn về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp như: DHL, FedEx, TNT, UPS hay dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Pháp… đã giúp Hamivi Imex ngày một lớn mạnh hơn trên thị trường TP. HCM và Hà Nội.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Pháp:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: 2-3 ngày làm việc.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 6-7 ngày làm việc.

Công ty chuyển phát nhanh đi Pháp Hamivi Imex cam kết:

+ Đảm bảo, uy tín, tiết kiệm

+ Bình ổn giá và chiết khấu cao

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ

+ Nhà vận chuyển chuyên nghiệp.

Chuyển phát nhanh đi Pháp

Chuyển phát nhanh đi Pháp

Qúy Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, chuyển phát nhanh đi Pháp hay gửi hàng đi nước ngoài, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex