Nhập hàng từ Thụy Sĩ

Nhập hàng từ Thụy Sĩ

Nhập hàng từ Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy núi Alps như những đỉnh núi cao, những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp. Đất nước này còn nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ và được biết đến như một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới.

Dù là một đất nước nhỏ nhưng Thụy Sĩ được mệnh danh là “Đất nước đáng sống nhất thế giới”. Là một nước công nghiệp phát triển cao ở Châu Âu, trong đó có nhiều ngành đạt trình độ hàng đầu trên thế giới như: cơ khí chế tạo nổi tiếng nhất thế giới về sản xuất đồng hồ chính xác và sang trọng, điện cơ, hóa chất, dược phẩm, thuốc tân dược, tài chính-ngân hàng, du lịch, đồng hồ, đồ trang sức, dịch vụ và bảo hiểm.

Nền kinh tế ngày càng phát triển, tổng số người Việt Nam sang Thụy Sĩ sinh sống, học tập và làm việc ngày càng nhiều. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thụy Sĩ và từ Thụy Sĩ về Việt Nam ngày càng tăng. Dịch vụ nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam trở nên gần gũi với tất cả mọi người.

Những măt hàng có nguồn gốc từ Thụy Sĩ như  đồng hồ, mỹ phẩm, quần áo…ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng. Nhu cầu nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam ngày càng nhiều.

Nhập hàng từ Thụy Sĩ

Hamivi Imex cung cấp nhiều dịch vụ nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam, hỗ trợ tuyệt đối nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng:
– Nhập mậu dịch hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam.
– Nhập hàng phi mậu dịch từ Thụy Sĩ về Việt Nam.
– Nhập hàng bao thuế nhập khẩu từ Thụy Sĩ về Việt Nam.
– Nhập hàng cá nhân số lượng lớn từ Thụy Sĩ về Việt Nam.

Nhập hàng từ Thụy Sĩ

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin:
– Thông tin Khách Hàng: tên người nhận, số điện thoại người nhân, địa chỉ email người nhận, địa chỉ nhận hàng.
– Thông tin Hàng Hóa: số lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa, giá trị hàng hóa.

Hamivi Imex sẽ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại bất kỳ địa điểm nào ở đất nước Việt Nam.

Tùy vào nhu cầu vận chuyển từng lô hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp với đặc thù từng lô hàng và mức cước phí phù hợp nhất để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Nhập hàng từ Thụy Sĩ

Nhập hàng từ Thụy Sĩ

Nhập hàng từ Thụy Sĩ

Quý khách hàng khi có nhu cầu Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể cước phí từng lô hàng cũng như những quy định về nhập hàng về Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Hotline: 0909 679 888
Email: [email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex