Hamivi Imex nhận chuyển chứng từ, hồ sơ du học, tài liệu đi nước ngoài giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh Hamivi Imex

Hamivi Imex

HAMIVI IMEX dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển nhưng chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam. 

Hamivi Imex giúp bạn gửi hồ sơ, chứng từ, tài liệu đi nước ngoài nhanh hơn, rẻ hơn. Vui lòng liên hệ: 0902 555 996 hoặc 0909 679 888 để được hỗ trợ giá cước tốt nhất.

Hamivi Imex là công ty chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. 

Nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển, tiết kiệm nhiều hơn chi phí gửi chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ du học đi các nước trên thế giới, Hamivi Imex rất vui mừng khi trở thành công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển giá rẻ, đảm bảo, an toàn.

Hamivi Imex công bố chính thức bảng giá cước gửi chứng từ, tài liệu đi nước ngoài tại đây.

Thời gian vận chuyển chứng từ, hồ sơ các loại chỉ từ 1->8 ngày tùy theo khu vực.

Lưu ý: Phụ thu vùng sâu vùng xa, thay đổi địa chỉ khi chứng từ được chuyển khỏi Việt Nam chỉ 35usd/lần gửi.

Chúng tôi sẽ phát tận nơi cho người nhận thông qua hệ thống chuyển phát nhanh của các hãng DHL, FedEx, TNT, UPS trong thời gian sớm hơn dự kiến (nếu có thể).

Công ty chuyển phát nhanh Hamivi Imex

Công ty chuyển phát nhanh Hamivi Imex

Mười năm kinh nghiệm và phát triển, không ngừng phát huy năng lực, hoàn thiện dịch vụ đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín và hoàn hảo nhất trong ngành vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Quý Khách Hàng.

Hamivi Imex.

Hamivi Imex

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY