Dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín nhất

Dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh, rẻ, bao thuế, uy tín nhất. Liên hệ: 0909.679.888 nhận hàng tận nơi, phát hàng tận nơi từ 2-5 ngày làm việc.
Công ty dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ, uy tín.

Nhu cầu tiêu thụ hàng Nhật ngày càng nhiều. Hàng hóa Nhật Bản trở nên nóng sốt tại thị trường Việt Nam thông qua nhiều hình thức: Nhập chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Đối với những sản phẩm Việt Nam không tự sản xuất, các nhà nhập khẩu luôn nỗ lực, cố gắng tìm kiếm nhà cung cấp bên Nhật để được trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nhưng với sự độc quyền này, nhà nhập khẩu phải trả phí vận chuyển, thuế nhập khẩu rất cao cho các mặt hàng được nhập khẩu. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng qua nhiều khâu tương đương với nhiều chi phí được đội lên: Hàng ngoại nhập rẻ mà đắt.

Dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Ngày càng nhiều người Việt sinh sống và học tập, lao động tại Nhật Bản. Từ đó nhu cầu chuyển hàng từ Nhật về cho người thân bạn bè cũng tăng lên. Với số lượng lớn hàng hóa có nguồn gốc từ Nhật Bản cá nhân kinh doanh tại Việt Nam, ít ai biết rằng đa phần trong số đó là hàng hóa bị ăn cắp bởi người Việt Nam đang sinh sống trên đất nước Nhật văn minh và nổi tiếng với lòng trung thành và sự tự giác.

Dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

japan-flag

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh, rẻ, uy tín tại Hamivi Imex.

Chính sự khó khăn trong việc vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua đoàn tiếp viên như Vietnam Airlines, số lượng hàng hóa được tiêu thụ tại Việt Nam trở nên khan hiếm. Chúng tôi hiểu được mỗi giây phút trôi qua, một món hàng chưa về đến Việt Nam là một nỗi lo của những Khách hàng tiềm năng chuộng hàng Nhật.

Vì thế, chúng tôi chọn giải pháp vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh, rẻ, an toàn, đảm bảo, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam với hai gói cước chuyển phát nhanh 1-2 ngày và chuyển phát nhanh tiết kiệm 3-5 ngày vận chuyển. Toàn bộ hàng hóa gửi thông qua Hamivi Imex sẽ được mua bảo hiểm và cam kết giao hàng tận nơi không phát thêm chi phí khác tại Việt Nam.

Mỗi ngày, chúng tôi nhận được hơn 100 yêu cầu gửi hàng từ Nhật về Việt Nam. Có thể nói rằng, hàng Nhật đang được ưa chuộng nhiều hơn các mặt hàng nhập khẩu từ nhiều nước khác. Chính vì điều đó, Hamivi Imex sẽ đồng hành cùng Khách hàng trong mọi tình huống khó khăn nhất.

Nếu Khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.679.888 (SMS, Call, Viber, Zalo, Kakao Talk) để được hỗ trợ cung cấp đầy đủ các thông tin về quy trình vận chuyển cũng như bảo hiểm hàng hóa.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY