Đại lý chuyển phát nhanh tăng cường tăng cước phí gửi hàng đi nước ngoài

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài

Trong mùa bão giá, đại lý chuyển phát nhanh tăng cường tăng cước phí gửi hàng đi nước ngoài. Thị trường chuyển phát nhanh năm 2014 nhiều biến động mạnh.

Từ ngày 1 tháng 3 năm 2014, hãng chuyển phát nhanh UPS và FedEx chính thức tăng cước phí gửi hàng đi nước ngoài của các đại lý từ 20 đến 35%. Điều này thực sự khó khăn đối với Khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài. Đặc biệt đối với Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu – thị trường trọng điểm nhưng mức cước phí gửi hàng tăng đột biến từ nhiều đại lý Khách hàng hoàn toàn bị động trong việc xuất hàng sau Tết.

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài

Từ tháng 3 trở đi, lượng hàng gửi từ Việt Nam đi nước ngoài tăng gấp nhiều lần so với hai tháng đầu năm. Mặc dù vậy, năm nay thị trường chuyển phát nhanh biến động mạnh hơn nhiều so với cùng kì năm ngoái. Trung bình mỗi ngày, công ty chuyển phát nhanh Hamivi Imex chúng tôi nhận được từ 200 đến 350 cuộc gọi từ các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa từ TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và Long An yêu cầu gửi bảng báo giá dịch vụ.

Cước phí vận chuyển hàng đi nước ngoài tăng cao từ tháng 3-2014.

Hamivi Imex nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, chúng tôi thực sự hiểu được sự thay đổi này là vô cùng khó khăn đối với Khách hàng trong và ngoài được. Việc gửi hàng đi nước ngoài sẽ được cân nhắc kĩ hơn khi Khách hàng quyết định gửi một lô hàng. 

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài

Tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, đảm bảo, hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất trên thị trường, chúng tôi trong vai trò là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS Việt Nam cam kết hỗ trợ cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Úc, vận chuyển hàng đi Canada, vận chuyển hàng đi Châu Âu cũng như nhiều nước khác nhau trên thế giới để việc giao thương của Khách hàng ngày một dễ dàng hơn.

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài

Cùng nhiều chính sách về cước phí vận chuyển, chúng tôi không tăng cước phí gửi hàng từ Việt Nam đi các nước cũng như dịch vụ chuyển hàng từ nước ngoài về Việt nam để quyết định chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada của Khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như cước phí gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada và nhiều nước trên thế giới.

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài

Chúng tôi ở đây để phục vụ mọi nhóm Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ:

HAMIVI IMEX SERVICES CO., LTD

Địa chỉ: 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. HCM.

Email: [email protected]

Hotline: 0902.555.996 – 0909.679.888 (Zalo, Viber, SMS, Call).

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY