Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ đảm bảo

Gửi hàng cá nhân đi Mỹ số lượng lớn.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Quý Khách hàng sẽ được:

Miễn phí: Đóng thùng Carton, mở tờ khai.
Hỗ trợ: Hút chân không, đăng ký nhãn mác, kiểm dịch thực phẩm, đăng ký FDA giá rẻ.
Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24, các ngày Nghỉ, Lễ, Tết trong năm.
Nhận tận nơi người gửi, giao tận nơi người nhận trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển liên quan đến chuyển phát nhanh đi Mỹ như: Chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian vận chuyển. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hamivi Imex. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của công ty, nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Hamivi Imex tự hào là đại lý lớn của DHL, chúng tôi rất vui mừng vì sự có mặt của DHL suốt 25 năm qua trên đất nước Việt Nam đã tạo ra sự uy tín, tin cậy dịch vụ từ Khách hàng. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của Hamivi Imex, Quý Khách hàng sẽ dễ dàng được chiết khấu 30% cước phí vận chuyển so với DHL hãng. Số điện thoại của DHL: 08.3844.6203 sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thời gian gửi, quy định gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt đi Mỹ như sau:

*Thời gian vận chuyển:

+ Khu vực Châu Á: 1-2 ngày
+ Khu vực Châu Âu: 2-3 ngày
+ Khu vực Mỹ: 2-3 ngày
+ Khu vực Châu Phi: 5-6 ngày

Gửi hàng cá nhân đi Mỹ số lượng lớn.

Gửi hàng cá nhân đi Mỹ số lượng lớn.

*Một số mặt hàng khó gửi: Thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, các loại thuốc khác… yêu cầu người nhận phải là công ty và có chức năng nhập khẩu về các mặt hàng này.

*Một số mặt hàng cần chứng nhận, kiểm dịch khác: Thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử…

Với những thông tin hạn chế như trên, hãng chuyển phát nhanh DHL khó có thể đáp ứng được hết các nhu cầu của Khách hàng. 

Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của Hamivi Imex bởi sự tiện ích về dịch vụ như sau:

  • Miễn phí: Đóng thùng Carton, mở tờ khai.
  • Hỗ trợ: Hút chân không, đăng ký nhãn mác, kiểm dịch thực phẩm, đăng ký FDA giá rẻ.
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24, các ngày Nghỉ, Lễ, Tết trong năm.
  • Nhận tận nơi người gửi, giao tận nơi người nhận trong thời gian sớm nhất.
  • Gửi hàng cá nhân đi Mỹ số lượng lớn.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại Hamivi Imex, Quý Khách hàng có nhiều cơ hội sử dụng giá cước vận chuyển chỉ bằng ½ so với giá cước của hãng DHL. Đối với Khách hàng là công ty, người phụ trách sẽ nhận được Voucher trị giá 1,2,3,4,5 triệu VND tùy thuộc vào số lượng hàng công ty gửi trong tháng mà số hàng hóa trong Voucher không hề được tính trong hóa đơn thanh tóan của công ty.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0902.555.996 hoặc Email: [email protected] để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn dịch vụ cho Quý Khách hàng mọi lúc mọi nơi.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY