Cẩn thận khi gửi hàng đi nước ngoài qua cá nhân làm dịch vụ

Cẩn thận khi gửi hàng đi nước ngoài

Quý Khách Hàng tìm kiếm thông tin gửi hàng đi nước ngoài trên mạng cần hết sức cẩn thận với những cá nhân làm dịch vụ chuyển phát nhanh mà không phải là công ty đảm bảo.

Ngành Chuyển Phát Nhanh, đặc biệt là chuyển phát nhanh Quốc tế được đánh giá là ngành dễ làm, dễ “kiếm ăn” nhưng không thể giàu vì tính rủi ro rất cao. Vì những ưu điểm ngành này mà đã rất nhân viên của những công ty chuyển phát tìm đủ mọi cách để cấu kết với nhau “đá” hàng ra ngoài để kiếm ăn. Có thể xem đó là sự lanh lợi nhưng nếu hiểu những người này lươn lẹo thì cũng không sai.

Cẩn thận khi gửi hàng đi nước ngoài

(Ảnh minh họa: Tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín trên mạng thật khó)

Nói vậy, chứ cũng không ít người đường đường chính chính thành lập công ty riêng để họat động một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Ở bài viết này, mình chỉ chia sẻ phần nào trong khía cạnh cần cẩn thận khi làm việc với các cá nhân họat động trong lĩnh vực. Rất có thể bạn sẽ mất đi 3/4 trọng lượng hàng gửi, cũng có thể đơn vị nào làm thao tác cuối cùng của việc giao nhận để chuyển hàng đi nước ngoài sẽ chịu hậu quả cực kì nghiêm trọng.

Vì vậy, khi chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Bạn có quyền hỏi về website, địa chỉ công ty. Đơn vị họat động sẽ có Website để tiện tham khảo thông tin và thực hiện giao dịch.

– Bạn hãy thử gọi vào một trong những số điện thoại bàn cố định để xác nhận thông tin.

– Bạn hãy yêu cầu giao dịch tại văn phòng công ty trong lần giao dịch đầu tiên.

– Tất cả các chứng từ liên quan đến lô hàng, bạn hãy yêu cầu “dịch vụ” ký nhận rõ ràng, phải đóng dấu tròn của công ty (Chỉ những công ty mới có dấu tròn).

152

Cẩn thận khi gửi hàng đi nước ngoài

– Hãy lưu lại thông tin khi bạn cần đến, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi điện thoại hoặc Email để hỏi về tình trạng lô hàng trong suốt quá trình gửi. Bạn có quyền yêu cầu bộ phận chăm sóc khách hàng theo dõi tiến trình vận chuyển.

– Hãy yêu cầu được xuất phiếu thu hoặc hóa đơn đỏ (nếu cần thiết) và phải có mộc tròn xác nhận đối với phiếu thu.

Mình mong rằng, với những  chi tiết nhỏ trên, sẽ giúp bạn phần nào tìm được dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, đảm bảo.

Cẩn thận khi gửi hàng đi nước ngoài

Mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách lựa chọn dịch vụ giá rẻ và uy tín cho bạn khi mình nhận được Email theo yêu cầu qua: [email protected] 

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ dịch vụ của công ty mình.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ. Mình không thể chỉ đích danh những kẻ lừa bịp “giỏi” này. Mình làm việc trong lĩnh vực đã lâu và ít nhiều hiểu được đường đi nước bước của một số đơn vị, cá nhân đội lốp công ty chuyển phát nhanh ảo.

Thanh Hiền – Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hamivi Imex

Tìm kiếm: dịch vụ chuyển phát nhanh, Gửi hàng đi nước ngoài,

Cẩn thận khi gửi hàng đi nước ngoài

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY