Tìm đối tác mở trung tâm khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế tại Yên Bái

Đại lí dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Hamivi Imex cam kết không ngừng phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh Quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng. Hamivi Imex luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm đối tác mở trung tâm khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế tại Yên Bái. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902 555 996.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Trung tâm xúc tiến đầu tư phía Bắc đã khẳng định: Với vai trò nằm ở trung tâm của vùng Tây Bắc, đồng thời nằm ở trung điểm của tuyến hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng, tỉnh Yên Bái có nhiều cơ hội để tăng cường hội nhập kinh tế và giao lưu văn hoá với các địa phương trong hành lang kinh tế của Trung Quốc và Việt Nam, thông qua đó, tranh thủ kêu gọi đầu tư từ các doanh nghiệp của các tỉnh trong khu vực và các nhà đầu tư từ Trung Quốc đến đầu tư, khai thác tiềm năng thế mạnh, phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Hamivi Imex là công ty họat động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế từ nhiều năm, cam kết không ngừng phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh Quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng. Worldwide Express luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm đối tác mở trung tâm khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế tại Yên Bái.

Yêu cầu: Am hiểu về dịch vụ, dịch vụ chuyển phát nhanh, Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh hoặc các ngành liên quan.

Đại lí dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế

Đại lí dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới:

Thanh Hiền – 0902 555 996

HAMIVI IMEX SERVICES CO., LTD

Địa chỉ: 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. HCM
VPDD: Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương.
Website: https://www.chuyenphatnhanhuytin.com
Email: [email protected]
Yahoo: hamiviimex

Dịch vụ chuyển phát nhanh

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY