Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ

Mỹ là một đất nước có nhiều người nhập cư. Số lượng người nhập cư chiếm nhiều hơn số dân bản địa. Trong số những người nhập cư có một số là người Việt Nam. Kiều bào Việt Nam tại Mỹ chủ yếu tập trung tại Cali và Texas.
Đa số Việt Kiều nhập cư theo hình thức du học rồi ở lại, theo diện đoàn tụ gia đình, chuyển công tác tại các công ty đa quốc gia, diện nhập cư theo chế độ Mỹ, kinh doanh buôn bán…

Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam là thế mạnh của Hamivi Imex trong suốt 10 năm qua. Hamivi Imex sẽ là giải pháp tối ưu nhất, giải quyết triệt để nhu cầu nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam của Khách hàng, giúp Khách hàng có thể mua và sử dụng nhiều hơn các mặt hàng xuất xứ từ Mỹ.

Hamivi Imex là công ty chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay, luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách Hàng, giúp Khách Hàng có thể mua và sử dụng được nhiều hơn những sản phẩm sản xuất từ Mỹ.

Nhập hàng từ Mỹ

Quý Khách có thể nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam các mặt hàng:
– Hàng điện thoại, máy chụp ảnh (camera), hàng điện tử cao cấp.
– Mỹ phẩm số lượng lớn, nước hoa.
– Quần áo giày dép số lượng lớn dùng để kinh doanh.
– Thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ…
-…

Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng bao thuế từ Mỹ lợi ích của Khách hàng là một trong những điều được đem lên hàng đầu và là tiêu chí góp phần thành công trong việc phát triển công ty, chúng tôi luôn dành cho khách hàng những lợi ích tốt nhất có thể để có được mối quan hệ hợp tác bền lâu. Chúng tôi đảm bảo:
+ Giá cả cạnh tranh tương ứng với loại hình dịch vụ
+ Cập nhật tình trạng hàng hóa thường xuyên cho Khách hàng đến khi hàng về đến nơi.
+ Thời gian vận chuyển đảm bảo đúng thời hạn
+ Bồi thường đến 100% giá trị nếu xảy ra trường hợp mất mát (nếu có)

Nhập hàng từ Mỹ

Quý Khách hàng hãy yên tâm, đối tác của Hamivi Imex là những hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS sẽ vận chuyển an toàn hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam chỉ 3-4 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và 6-7 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm.

Nhập hàng từ Mỹ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Hotline: 0909 679 888 (Viber, Zalo, SMS)
Email:
[email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex