Nhập hàng từ Dubai

Nhập hàng từ Dubai

Nhập hàng từ Dubai

Hàng năm, có các nhà đầu tư lớn đến Dubai để đầu tư nhiều dự án. Do chính sách mở cửa giao thương với tất cả các nước rộng rãi với nhiều chính sách khuyến khích đầu tư dự án, hàng hóa , bảo hiểm quyền lợi cho các nhà đầu tư nên những người nước ngoài có thể mua nhà và có visa tại đất nước này dễ dàng. Thực sự Dubai chính là thiên đường đất hứa và là ốc đảo bình yên cho những ai muốn đầu tư làm giàu và tìm kiếm việc làm.

Có một sự trái biệt lớn về thời gian làm việc. Ở Dubai , người dân kinh doanh buôn bán vào những thời điểm vào buổi tối. Khi mặt trời bắt đầu ló rạng thì mọi ngưởi đã ngủ say giấc nồng. Chỉ trừ những người làm ngành hành chánh, văn phòng. Bởi lẽ, nhiệt độ ban ngày của Dubai rất cao, cháy nắng và nóng bỏng.

Nhập hàng từ Dubai

Với nhiều ưu đãi của Hamivi Imex trong việc hỗ trợ giao nhận hàng hóa, thuế nhập khẩu, phí vận chuyển thì cước phí nhập hàng từ Dubai về Việt Nam chỉ là 1 con số nhỏ. Đến với Hamivi Imex, Quý Khách có thể vận chuyển hàng cá nhân số lượng lớn: Iphone, Ipad, linh kiện điện tử, dụng cụ âm nhạc, quần áo, mỹ phẩm…

Nhập hàng từ Dubai

Hamivi Imex tạo nhiều sự lựa chọn cho Khách Hàng với chuỗi dịch vụ vận chuyển:
– Nhập hàng từ Dubai về Việt Nam với dịch vụ DHL.
– Nhập hàng từ Dubai về Việt Nam với dịch vụ FedEx.
– Nhập hàng từ Dubai về Việt Nam với dịch vụ TNT.
– Nhập hàng từ Dubi về Việt Nam với dịch vụ UPS.

Nhập hàng từ Dubai

Là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng chính hãng với cước phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay, Hamivi Imex luôn linh động trong vấn đề lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng, đặc biệt:
– Hỗ trợ thông quan nhanh chóng.
– Quy trình vận chuyển đơn giản, rõ ràng.
– Thanh toán khi nhận được hàng an toàn, đầy đủ tại Việt Nam.

Nhập hàng từ Dubai

Nhập hàng từ Dubai

Nhập hàng từ Dubai

Đội ngũ nhận viên nhiệt tình, thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách mọi lúc, mọi nơi.

Vui lòng liên hệ Hamivi Imex khi Quý Khách có nhu cầu nhập hàng từ Dubai, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0909 679 888 (Viber, Zalo, SMS)
Email:
[email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex