Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Ngày nay, số người Việt Nam sang Thụy sĩ sinh sống và làm việc ngày càng gia tăng. Các Doanh nghiệp Việt Nam hợp tác làm ăn kinh doanh với các đối tác, khách hàng ở Thụy Sĩ ngày càng nhiều. Vì vậy, nhu cầu giao thương giữa 2 nước cũng vì thế mà được thúc đẩy mạnh hơn. Ngoài dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ thì dịch vụ Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam cũng gia tăng đáng kể trong những năm gần đây.

Những măt hàng có nguồn gốc từ Thụy Sĩ như  đồng hồ, mỹ phẩm, quần áo…ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng. Nhu cầu nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam ngày càng nhiều. Hamivi Imex cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam uy tín đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách Hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam của Hamivi Imex, khách hàng không phải đi bất cứ đâu để gửi hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng và phát hàng tận nơi người nhận trong thời gian từ 3 – 7 ngày, tùy gói dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm. Hamivi Imex cung cấp dịch vụ chính hãng với mức chiết khấu lên đến 50% các dịch vụ sau:

– Chuyển phát nhanh DHL.
– Chuyển phát nhanh UPS.
– Chuyển phát nhanh FedEx.
– Chuyển phát nhanh TNT.

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Chuỗi dịch vụ gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam tại Hamivi Imex rất đa dạng bao gồm:
– Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam mậu dịch.
– Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam phi mậu dịch.
– Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam bao thuế.
– Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam giá rẻ.

Tùy vào nhu cầu vận chuyển từng lô hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp với đặc thù từng lô hàng và mức cước phí phù hợp nhất để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Quý khách hàng khi có nhu cầu Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể cước phí từng lô hàng cũng như những quy định về nhập hàng về Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Hotline: 0909 679 888
Email: [email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex