Gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Là một nước Cộng hoà liên bang với 16 tiểu bang và là trung tâm địa lý văn hoá của Châu Âu với lịch sử phát triển lâu đời, nền văn hoá, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách.
Đó cũng là lí do tại sao rất nhiều du học sinh của Việt Nam tập trung tại đất nước xinh đẹp và hiếu khách này. Có rất nhiều người Việt Nam sang đó chỉ để thực hiện ước mơ làm công ty vận chuyển, cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức và gửi hàng từ Đức về Việt Nam, phục vụ nhu cầu giao thương hai chiều của người Việt.

Tổng số người dân Việt Nam sinh sống và học tập tại Đức ngày càng tăng, không những nhu cầu gửi hàng từ Đức về Việt Nam cũng như vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức tăng cao mà nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Đức về Việt Nam cũng tăng cao đáng kể.

Hiện nay, chỉ tính riêng TP Hồ Chí Minh đã có hơn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức, tuy nhiên chỉ số ít trong đó hỗ trợ nhập hàng từ Đức về Việt Nam, gây bất tiện cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển 2 chiều.

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Đến với chúng tôi, Quý Khách có thể nhập được nhiều mặt hàng khác nhau từ người thân, bạn bè, đối tác như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử…

HAMIVI IMEX kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt nhận gửi hàng từ Đức về Việt Nam giá cạnh tranh. Là công ty chuyển phát nhanh uy tín, chúng tôi cam kết nhận gửi tất cả các mức cân nặng, thấp nhất là 0.5kg. Tuy nhiên, ở mức hàng từ 31kg, công ty sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam tiện ích nhất thị trường như sau:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian 3 – 4 ngày.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7 ngày.
Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam bao thuế trọn gói với dịch vụ DHL tại HAMIVI IMEX.

*Phụ thu (thuế) ở Việt Nam: Rất rẻ và được áp dụng chung cho một số mặt hàng thông thường.

– Đối với một số hàng đặc biệt, công ty hỗ trợ mức thuế nhập khẩu rất hợp lý.
– Đối với hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn như: Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, chúng tôi luôn có giải pháp cho tất cả những trường hợp này.

HAMIVI IMEX tự hào mang lại cho Khách Hàng dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Cam kết với Quý Khách:
– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác.
– Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tận tình, chu đáo.

Với mục tiêu lấy lợi ích của Khách hàng làm tiêu chí để phấn đấu hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi thực sự may mắn khi mỗi ngày có ít nhất 50 đơn hàng nhập từ các nước về Việt Nam bao gồm: Chuyển hàng từ Anh, Pháp, Đức, Nhật, Úc, Mỹ, Canada…

Khách hàng luôn an tâm khi gửi hàng từ Đức về Việt Nam bao thuế uy tín tại HAMIVI IMEX. Thông qua hình thức nhập hàng bao thuế trọn gói, Khách hàng sẽ không phải lo lắng, băn khoăn về việc tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ khai thuế trọn gói nữa.

Hotline: 0909 679 888
Email: [email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex