Mua hàng Mỹ

Mua hàng Mỹ

Dịch vụ mua hàng Mỹ giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp.

Ngày nay, xu hướng sử dụng hàng ngoại của người Việt Nam ngày càng nhiều, dịch vụ mua hàng Mỹ của nhiều công ty xuất hiện trên thị trường, kể cả các cá nhân làm dịch vụ.

Dịch vụ mua hàng Mỹ của Hamivi Imex ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ – đất nước của những tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt về lưu hành hàng hóa.

So với những công ty, cá nhân chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ, Hamivi Imex có nhiều thế mạnh hơn nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của Khách hàng như sau:

1.    Mua hàng Mỹ, thanh toán tại Việt Nam.
2.    Phí chuyển hàng hóa mua hàng tại Mỹ chỉ 2%.
3.    Phí mua hàng (Công order) chỉ 3% trên tổng trị giá.
4.    Hỗ trợ mua hàng miễn thuế Mỹ – ưu đãi nhiều nhất đối với các công ty khác  là 8.75%.
5.    Phí vận chuyển và thuế nhập khẩu: Chỉ từ 10-15usd/kg.
6.    Khách hàng thường xuyên của công ty sẽ được giảm giá từ 10% đến 15% cước phí vận chuyển và thuế nhập khẩu tại Việt Nam.

Với dịch vụ bao thuế nhập khẩu, Khách hàng không phải đến sân bay Tân Sơn Nhất để thông quan hàng. Dịch vụ thông quan hàng hóa của Hamivi Imex rất rẻ, chỉ 300.000/lần thông quan.

Mua hàng Mỹ

Mua hàng Mỹ

 

Dịch vụ mua hàng Mỹ giá rẻ, uy tín tại Hamivi Imex

Một số Website phổ biến Khách hàng thường đặt mua hàng: 

www.amazon.com, www.ebay.com, www.bose.com, www.macys.com, www.carters.com, www.childrensplace.com…

Công thức mua hàng Mỹ như sau:

(Giá website – giảm giá (nếu có) + phí shipping nội địa (nếu có) + phí chuyển hàng hóa và công mua hàng 5% + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam từ 10-15usd/kg.

Đặc biệt, Hamivi Imex hỗ trợ Khách hàng mua hàng Mỹ số lượng nhỏ giá sỉ đa dạng chủng loại như: Dầu gió xanh Mỹ, sữa bột Ensure, sữa nước Ensure, các loại Vitamin dành cho bà bầu và trẻ em… Đây là cơ hội rất tốt để tất cả các Khách hàng có cơ hội kinh doanh hàng Mỹ giá rẻ tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909.679.888 (iMessage, Viber, Zalo, SMS) để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ mua hàng Mỹ và nhập hàng Mỹ bao thuế với nhiều ưu đãi nhất.
Email: [email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex