Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Đất nước Mỹ tập trung đông nhất cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Trên toàn thế giới, Mỹ có sức ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế, giáo dục, khoa học của Việt Nam. Người Việt sinh sống ở Mỹ ngoài việc học tập, trau dồi kinh nghiệm, họ còn tạo ra được mạng lưới Khách hàng tiềm năng và nhiều đối tác chiến lược để đưa nền kinh tế nước nhà vươn xa hơn trên toàn thế giới.

Không riêng nền kinh tế Việt Nam phát triển nhờ vào các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu hoặc phân phối hàng nhập khẩu, Khách hàng là cá nhân của công ty Hamivi Imex đã và đang hoạt động kinh tế thường xuyên và nổi trội.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Hamivi Imex cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh, rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Trung bình 1 ngày, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hơn 50 Khách hàng có nhu cầu nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Chúng tôi luôn có nhiều cơ hội để được Khách hàng chọn lựa.

Đặc biệt, công ty Hamivi Imex chuyên nhập hàng bao thuế từ các nước về Việt Nam với mức cước phí rẻ nhất, nhiều chương trình khuyến mãi.

Đối với thị trường Mỹ, chúng tôi liên tục giảm giá cho các lô hàng nặng từ 21kg trở lên. Đối với dịch vụ nhận hàng tại địa chỉ người gửi, 3 ngày sau có hàng ở Việt Nam sẽ giúp Khách hàng nhận được món hàng mong muốn sớm nhất.

Dịch vụ thông quan hàng hóa, bao thuế nhập khẩu sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn thời hoàn thành thủ tục hải quan.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Hotline: 0909.679.888 (Viber, SMS, Call, Zalo 24/24)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex